Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ sinh học GAMA

Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ sinh học GAMA

Được chính thức cấp giấy phép thành lập vào ngày 25 tháng 05 năm 2012, công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ sinh học GAMA đã liên tục phát triển để trở thành công ty hàng đầu trong sản xuất men vi sinh dạng nước Colibacter.

Men Colibacter là dòng men vi sinh thế hệ thứ 2, được phát triển dựa trên công nghệ sản xuất chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ tại Khoa Vi Sinh, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Men vi sinh Colibacter vẫn giữ nguyên quy cách bào chế là ở dạng dung dịch lên men vi khuẩn sống, đóng trong lọ nhựa vô trùng với thể tích 5 mL mỗi lọ.

Công nghệ lên men vi khuẩn sống

công nghệ lên men vi khuẩn sống, men sốngcông nghệ len men sống duy nhất dùng cho men vi sinh COLIBACTER

Tại nhà máy sản xuất của công ty GAMA, chúng tôi đầu tư hệ thống lên men vi sinh vật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phòng sạch cho sản xuất thực phẩm chức năng.

Công nghệ lên men sống bản chất là quá trình nuôi cấy lợi khuẩn probiotics trong môi trường lỏng, sử dụng nguyên liệu đầu vào là các nguồn dinh dưỡng cần thiết để vi sinh vật sinh trưởng và phát triển.

Có rất nhiều yếu tố cần được kiểm soát trong suốt quá trình lên men như nhiệt độ, pH, nồng độ các chất trong môi trường lên men… Quá trình kiểm soát diễn ra chặt chẽ để đảm bảo toàn bộ hệ thống lên men không bị tạp nhiễm bởi các yếu tố gây độc.

Khi mật độ vi khuẩn đạt đến một ngưỡng nhất định, quá trình lên men sẽ được tạp dừng để chuyển sang giai đoạn xử lý vi sinh vật ở trạng thái hoạt động. Giai đoạn này rất quan trọng vì sẽ đảm bảo chất lượng của các lợi khuẩn probiotics, bảo vệ chúng không bị phân hủy bởi các tác động ở môi trường nhiệt độ thường.

Yếu tố chỉ thị quan trọng nhất của men vi sinh bằng công nghệ lên men vi khuẩn sống là PHẢI có mùi đặc trưng của quá trình lên men (mùi “thum thủm” hay nhiều mẹ gọi là “men thối”). Nếu trong lọ men mà không còn mùi, có nghĩa là các lợi khuẩn probiotics đều không còn ở trạng thái hoạt động

Ưu điểm độc đáo của men vi sinh Colibacter

tác dụng của men vi sinh Colibacter

Từ cuối năm 2014, Khoa Vi Sinh Bạch Mai đã ngừng sản xuất dòng men thế hệ đầu có tên gọi men tiêu hóa Colisubtil.

Nhận thấy nhu cầu rất lớn từ nhóm trẻ hay bị các vấn đề về rối loạn tiêu hóa và nhiễm khuẩn đường ruột, các chuyên gia tại công ty GAMA đã nghiên cứu phát triển dòng men thế hệ mới dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất Colisubtil trước đó.

Vẫn sử dụng nguyên liệu đầu vào là các lợi khuẩn probiotics hoàn toàn tinh sạch, không bị tạp nhiễm và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn khi dùng cho người (Generally Recognized As Safe – GRAS), men vi sinh Colibacter được bổ sung thêm 1 nhóm lợi khuẩn probiotics nữa, nâng tổng số nhóm lợi khuẩn thành 3 nhóm, bao gồm các lợi khuẩn có hoạt tính mạnh và sức sống ổn định khi được đưa vào cơ thể qua đường uống.

Khác với các dạng men vi sinh dạng bột sinh khối tế bào đông khô và dạng bào tử, men vi sinh vi khuẩn sống luôn giữ các lợi khuẩn probiotics ở dạng hoạt động (active cells). Bằng công nghệ bảo quản 2 lớp Dual Core, những lợi khuẩn probiotics này có đủ độ bền và ổn định để vượt qua được hàng rào miễn dịchpH của đường tiêu hóa.

Chính vì ưu điểm độc đáo này mà ngay khi vào tới đường ruột, các nhóm lợi khuẩn probiotics ngay lập tức triển khai hoạt động, sản sinh ra các enzyme tiêu hóa, vitamin, chất có hoạt tính sinh học, chất tăng cường miễn dịch… Qua đó, sẽ giúp quá trình tiêu hóa thức ăn tại ruột non được diễn ra triệt để, tạo thành các dưỡng chất dễ hấp thu, giúp ngăn ngừa hiện tượng đầy bụng khó tiêu, kém hấp thu và táo bón…

Địa chỉ mua men vi sinh Colibacter uy tín tại Hà Nội

ThS. Trần Thị Điệp, nguyên giảng viên Đại học Y tế Công cộng Hà Nội, là nhà phân phối chính thức men vi sinh Colibacter từ tháng 12/2015.

Hiện tại, men vi sinh Colibacter được phân phối qua kênh bán hàng trực tiếp.

Để liên hệ đặt men vi sinh Colibacter, quý khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức:

  1. Đặt mua trực tiếp tại văn phòng giao dịch ở tòa nhà Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Gọi tới số 0912.707.224 để đặt men online, chúng tôi sẽ giao hàng qua hình thức COD (thanh toán trực tiếp khi nhận hàng) –> Hiện tại, hệ thống vận chuyển của công ty HVBIOTEK có khả năng đáp ứng tất cả các đơn hàng ở khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

>> Đọc thêm: