--------------------------------------------- ---------------------------------------------

Cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn

cach chua roi loan tieu hoa o nguoi lon

Cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn

Rối loạn tiêu hóa ở người lớn không phải bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng bệnh này thường đem đến cho bệnh nhân sự khó chịu, nỗi khổ sở, dai dẳng và thường xuyên. Dưới đây là một sốcách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn hiệu quả và giúp phòng ngừa những biến chứng lâu dài do rối loạn tiêu hóa gây ra.

1. Chế độ ăn uống hợp lý

Không nên ăn các món ăn lạ có thể khiến cho hệ tiêu hóa không quen dễ khiến bệnh nặng thêm. Ăn ít đồ ăn chứa nhiều mỡ và đồ ngọt. Bên cạnh đó cũng không uống rượu bia, cà phê, trà, đồ uống có ga… Nghiêm khắc với chính mình trong chế độ ăn uống có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng rối loạn tiêu hóa của bản thân.

Bổ sung hoa quả thường xuyên rất tốt cho người bị rối loạn tiêu hóa. Một số loại hoa quả có lợi cho sức khỏe như: chuối, táo, sữa chua, yến mạch, gừng…

2. Chế độ sinh hoạt hợp lý

Người bị rối loạn tiêu hóa cần tuân thủ những nguyên tắc sau trong chế độ sinh hoạt:

* Không thức khuya: Thức khuya khiến cơ thể mệt mỏi, gây ức chế và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Thức khuya cũng dẫn đến việc dậy muộn khiến giờ giấc ăn uống không hợp lý cũng không tốt cho hệ tiêu hóa

* Tăng cường vận động: Hãy chịu khó hoạt động thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, tiêu hao năng lượng và kích thích cảm giác đói giúp bạn ăn ngon miệng. Từ đó hệ tiêu hóa cũng hoạt động tốt lên. Đây cũng là một cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn rất hiệu quả. Nhất là với những người làm công việc văn phòng ít vận động.

3. Uống bổ sung men vi sinh

Bổ sung men vi sinh vẫn được coi là biện pháp chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn có hiệu quả nhanh nhất bởi nó cung cấp nhanh nhất số lượng khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp thức ăn được tiêu hóa và hấp thụ tối đa. Sau khoảng 1 tuần sử dụng là có thể thấy các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở người lớn có thể đã được cải thiện ngay. Tuy nhiên việc bổ sung men vi sinh này cần có sự xem khám và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả điều trị.

Men Colibacter là men vi sinh dạng huyền dịch, được bào chế bởi dung dịch lên men của 3 loại lợi khuẩn sống. Chính vì đặc điểm nổi bật này mà khi được đưa vào cơ thể qua đường uống trực tiếp, men tiêu hóa Colibacter sẽ giúp tăng số lượng lợi khuẩn probiotics và qua đó tái lập lại sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách nhanh chóng. Khi đường ruột được ổn định, thông qua hoạt động của các lợi khuẩn probiotics, các vitamin, enzyme tiêu hóa, các chất kháng khuẩn và có hoạt tính tăng cường miễn dịch sẽ được tiết ra và giúp đẩy lùi rối loạn tiêu hóa.

www.menvisinhvn.com

——————————-

Men tiêu hóa Colibacter – Giải pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa ở người lớn

phân biệt men vi sinh Colibacter chính hãng

tổng đài tư vấn men vi sinh Colibacter

Reply