--------------------------------------------- ---------------------------------------------

Bí quyết chữa viêm đại tràng hiệu quả

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Bí quyết chữa viêm đại tràng hiệu quả

Bí quyết chữa viêm đại tràng hiệu quả

Bệnh viêm đại tràng không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại rất khó chữa và dễ tái phát.

ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG LÀ CHƯA ĐỦ

Bệnh viêm đại tràng dễ nhận biết với những triệu chứng như: đau bụng kéo dài, đi ngoài, thường là phân lỏng, đôi khi có táo, phân thường không thành khuôn, dễ bị đầy hơi, trướng bụng, thường dễ tái phát khi ăn đồ ăn lạ, uống đồ lạnh hoặc chất kích thích. Những triệu chứng như trên có thể thuyên giảm khá nhanh khi sử dụng các loại thuốc Tây y, Đông y và thực phẩm chức năng hiện nay. Tuy nhiên, chỉ cầm những triệu chứng là chưa đủ!

VAI TRÒ CỦA NIÊM MẠC ĐẠI TRÀNG

Bắt đầu từ một đợt cấp, có thể do nhiễm khuẩn hoặc ngộ độc thức ăn, sẽ xuất hiện những tổ chức viêm nhẹ trên bề mặt niêm mạc, mà chúng ta hay gọi là “viêm đại tràng”. Thói quen của chúng ta là uống kháng sinh, hoặc các loại thảo dược, có thể cầm triệu chứng khá nhanh, chỉ cần “đỡ là thôi”. Thế nhưng, triệu chứng giảm không có nghĩa là niêm mạc đại tràng đã hoàn toàn bình phục! Trong khi đó, ngày nào cũng phải tiếp xúc với từng ấy thức ăn, chất kích thích, thậm chí là đồ ăn nhiễm khuẩn, niêm mạc đại tràng có thể bị kích ứng và tái phát viêm bất cứ khi nào. Điều đó giải thích tại sao bệnh lại hay tái phát như vậy!

PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO NIÊM MẠC HIỆU QUẢ

Các loại thảo dược hiện nay chỉ chú ý đến việc cầm triệu chứng, chưa có loại cây cỏ nào thể hiện được tác dụng bồi bổ cho niêm mạc đại tràng. Hiện tại, với sự phát triện của công nghệ sinh học và công nghệ vi sinh, chúng ta có thể làm được điều đó.

Vách tế bào của một số loại lợi khuẩn probiotics chứa peptidoglycan, có cấu trúc gần giống với thành phần cấu tạo bề mặt niêm mạc ruột. Do vậy, việc bổ sung liên tục các nhóm lợi khuẩn này thường xuyên sẽ giúp tái tạo niêm mạc, làm lành các vết thương, giảm các ổ loét trên bề mặt đại tràng, giúp cho bệnh viêm đại tràng không những dễ điều trị dứt điểm, mà còn giảm tối đa nguy cơ tái phát.

Xem thêm: BÍ QUYẾT – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VIÊM ĐẠI TRÀNG CẤP VÀ MÃN TÍNH

Bí quyết chữa khỏi viêm đại tràng

Searches related to bí quyết chữa viêm đại tràng

  • cách trị viêm đại tràng
  • cách chữa bệnh đại tràng
  • chữa viêm đại tràng bằng dân gian
  • chữa viêm đại tràng bằng nghệ
  • cách chữa viêm đại tràng co thắt
  • chữa viêm đại tràng bằng mật lợn
  • đau đại tràng nên ăn gì
  • thuốc tây chữa viêm đại tràng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Reply